ทริปดำน้ำพัทยากับ Ban's Diving Pattaya

วีดีโอชุดนี้ถ่ายทำ ในระหว่างเดินทางไปท่องเที่ยวออกทริปดำน้ำกับ Ban's Diving Pattaya ที่บริเวณหาดนวล ซึ่งอยู่ด้านทิศใต้ของเกาะล้าน เมืองพัทยา บริเวณนี้ห่างจากชายหาดไม่ไกลจะมีแนวปะการัง และเคยมีภัตตาคารเก่าที่สร้างในทะเล แต่ปัจจุบันได้พังจมลงใต้น้ำ ทำให้มีเศษซากปูนที่เคยเป็นสิ่งก่อสร้าง รวมทั้งยังมีท่อปูนขนาดใหญ่หลายท่อ ได้กลายมาเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์น้ำใต้ทะเล

สัตว์ทะเลที่อาศัยอยู่บริเวณนี้ประกอบด้วย ปะการังโขด ปะการังเขากวาง ปะการังสมอง ฟองน้ำครก กัลปังหา ดอกไม้ทะเล ปลาการ์ตูนอินเดียแดง ปลาการ์ตูนอานม้า ม้าน้ำ รวมทั้งยังมีสัตว์และปลาทะเลน้อยใหญ่อีกหลายหลากชนิด ระดับความลึก 10 - 13 เมตร
               วีดีโอความยาว 14:08 นาที โดย WIJARN
                   ขอขอบคุณนักดำน้ำ และผู้มีภาพในวีดีโอชุดนี้ทุกๆท่าน


            

Ban's Diving Pattaya - ดำน้ำพัทยา

สนใจออกทริปดำน้ำพัทยา ติดต่อ คุณสมบัติ (ตุ๋น) สอนอาจ : เบอร์โทร 085 128 9935

Ban's Diving Pattaya ท่าเรือแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้ เมืองพัทยา   email : thunsung@gmail.com<<<    กลับหน้าแรก
.

เว็บ - บล็อก เพื่อนบ้านwijarn.blogspot.com :: พัทยาไม่ลาก่อน /// บล็อกบันทึกเรื่องราว ของคนที่ชอบเขียน ชอบถ่ายภาพ     วันหยุดนี้ที่ต้องทำ // เรื่องราวในวันหยุดสุดสัปดาห์     WIJARN Channel  /  You Tube VDO

ภาพถ่ายพัทยาในGoogle Earth  / Panoramio - Photos by WIJARN     Photos Mixed // รวมภาพถ่าย แกลลอรี่ภาพ  สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่น่าสนใจ บอกเล่าเรื่องราว บรรยากาศ โฟโต้บล็อกของคนชอบถ่ายภาพ     เจ.ออโต้ กลาส //จำหน่าย-ติดตั้ง กระจกรถยนต์ ฟิล์มกรองแสง ในจังหวัดชลบุรี มีกระจกรถยนต์ครบรุ่นที่สุด มีสองห้องแอร์ สำหรับงานติดตั้งฟิล์มกรองแสง ราคายุติธรรม โทร 038-781266

Translation