โปรแกรมทริปดำน้ำพัทยา Ban's Diving Pattaya


วันเสาร์ - วันอาทิตย์


09:00 น.

เรือออกที่ท่าเรือแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้ ต้อนรับนำท่านลงสู่เรือแนะนำเรื่องต่างๆก่อนออกเดินทาง ในระหว่างเดินทางจัดเตรียมประกอบอุปกรณ์ดำน้ำ และพักผ่อนตามอัธยาศัย


10:00 - 11:00 น.

เดินทางถึงจุดหมายลงดำน้ำไดฟ์ 1 การเดินทางใช้เวลาประมาณ 1 - 2 ชั่วโมง ทั้งนี้อยู่ที่ความใกล้ไกลของแหล่งจะลงดำน้ำ


12:00 - 14:00 น.

รับประทานอาหารมื้อกลางวันแบบบุฟเฟต์บนเรือ พักผ่อนตามอัธยาศัย ในระหว่างนี้เรือจะจอดลอยลำหลบคลื่นลม บริเวณระดับน้ำตื้นใกล้ชายหาดของเกาะต่างๆ ดำน้ำสน็อกเกิ้ล ( Snorkeling ) หรือลงเล่นน้ำได้สำหรับผู้ติดตามที่ไม่ได้ดำน้ำ ( Scuba )


14:00 - 15:00 น.

ลงดำน้ำไดฟ์ 2 - 3   ( การลงดำน้ำไดฟ์ 3 อยู่นอกเหนือจากโปรแกรมปกติตามข้อตกลง ทั้งนี้ถ้าต้องการจะดำน้ำเพิ่มเติมในไดฟ์ 3 ควรจะแจ้งความจำนงค์ก่อนออกเดินทาง )


16:00 น.

เดินทางกลับท่าเรือแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 - 2 ชั่วโมงข้อมูลทั่วไป

  • แหล่งดำน้ำในพัทยาที่ Ban's Diving Pattaya จะนำพาท่านไป เช่น เกาะล้าน เกาะครก เกาะสาก เกาะไผ่ เกาะหูช้าง เกาะกลึงบาดาล เกาะมารวิชัย เกาะริ้น หินลอมฟาง หินยักกระโดง เรือหลวงคราม เรือหลวงกูด  โปรแกรมจะไปดำน้ำแหล่งใดใน 2 ไดฟ์ ของแต่ละวัน อยู่ที่ความเหมาะสมและสภาพอากาศ

    ส่วนในกรณีท่านลูกค้าผู้เหมาเรือจัดดำน้ำเฉพาะกลุ่มสมาชิก สามารถพูดคุยตกลงถึงแหล่งดำน้ำ ตามที่ท่านมีความประสงค์ต้องการได้ ในเงื่อนไขที่ความปลอดภัยของท่านลูกค้าเป็นสำคัญ

  • อุปกรณ์มาตรฐานสำหรับดำน้ำที่ Ban's Diving Pattaya จัดเตรียมไว้ให้ในเรือ เช่น ชุดอุปกรณ์ดำน้ำ แทงค์อากาศ เข็มขัดพร้อมก้อนตะกั่ว ลีดเดอร์ผู้นำในการดำน้ำ ( Dive Leader ) หรืออื่นๆไว้บริการท่านผู้ที่จัดเตรียมอุปกรณ์ดำน้ำมาเอง แต่อาจจะหลงลืมหรือต้องการใช้ในกรณีฉุกเฉิน

  • Ban's Diving Pattaya บริการอาหารกลางวันแบบบุฟเฟต์ 1 มื้อบนเรือ ผลไม้ น้ำดื่ม น้ำอัดลม กาแฟ ฟรีตลอดทริปการเดินทาง


แผนที่ท่าเรือแหลมบายลีฮาย พัทยาใต้ เมืองพัทยา


Ban's Diving PattayaBan's Diving Pattaya - ดำน้ำพัทยา

Ban's Diving Pattaya ท่าเรือแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้ เมืองพัทยา

คุณสมบัติ(ตุ๋น)  สอนอาจ : เบอร์โทร 085 128 9935  email : thunsung@gmail.com<<<    กลับหน้าแรก
.

เว็บ - บล็อก เพื่อนบ้านwijarn.blogspot.com :: พัทยาไม่ลาก่อน /// บล็อกบันทึกเรื่องราว ของคนที่ชอบเขียน ชอบถ่ายภาพ     วันหยุดนี้ที่ต้องทำ // เรื่องราวในวันหยุดสุดสัปดาห์     WIJARN Channel  /  You Tube VDO

ภาพถ่ายพัทยาในGoogle Earth  / Panoramio - Photos by WIJARN     Photos Mixed // รวมภาพถ่าย แกลลอรี่ภาพ  สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่น่าสนใจ บอกเล่าเรื่องราว บรรยากาศ โฟโต้บล็อกของคนชอบถ่ายภาพ     เจ.ออโต้ กลาส //จำหน่าย-ติดตั้ง กระจกรถยนต์ ฟิล์มกรองแสง ในจังหวัดชลบุรี มีกระจกรถยนต์ครบรุ่นที่สุด มีสองห้องแอร์ สำหรับงานติดตั้งฟิล์มกรองแสง ราคายุติธรรม โทร 038-781266

Translation